พิมพ์โปสเตอร์ด่วน ปริ้นโปสเตอร์ด่วน

ปริ้นโปสเตอร์ด่วน

ขนาด A0 A1 A2

พิมพ์โบรชัวร์ด่วน ใบปลิวด่วน

พิมพ์โบรชัวร์ด่วน ใบปลิวด่วน

ขนาด A5 A4 A3

ปริ้นแบบแปลนด่วน พิมพ์แบบก่อสร้าง

ปริ้นแบบแปลนด่วน

พิมพ์แบบก่อสร้าง

ทำตรายางด่วน

ทำตรายางด่วนหมึกในตัว

บริการ งานด่วน รอรับได้เลย

ตรายางด่วน นามบัตรด่วน โปสเตอร์ด่วน โบรชัวร์ด่วน สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ปริ้นแบบแปลนด่วน

  • บริการสิ่งพิมพ์ด่วน

PRINT ONLINE บริการงานสื่อสิ่งพิมพ์ด่วน อาทิเช่น ปริ้นโปสเตอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน งานพิมพ์ใบประกาศ เกียรติบัตร งานพิมพ์โบรชัวร์ ใบปลิว แคตตาล็อก  ปริ้นแบบก่อสร้าง A0-A3 ถ่ายแบบแปลน ปริ้นแบบแปลนด่วน นามบัตรด่วน ตรายางด่วน เข้าเล่มหนังสือสันกาวร้อน และอื่นๆ เราพร้อมให้บริการงานของท่านด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากว่า 12 ปี พร้อมที่จะให้บริการลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจจากเรา

ออฟฟิศ หน้าร้าน ติดต่องาน-รับงาน

ออฟฟิศ หน้าร้าน สำหรับลูกค้าติดต่องาน รับงาน ดูตัวอย่างงาน ตั้งอยู่ : ซอยลาดพร้าว 142 อยู่ในคอนโด ชื่อ บี อาร์ คอนโด ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ คุณดวงกมล

เพิ่มเพื่อน

บริการของเรา

นามบัตรด่วน พิมพ์นามบัตรด่วน

พิมพ์โบรชัวร์ด่วน ใบปลิวด่วน

ปริ้นโปสเตอร์ด่วน พิมพ์โปสเตอร์

ตรายางด่วนหมึกในตัว

ตรายางด่วนด้ามธรรมดา

ตรายางด่วนด้ามปากกา

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ใบประกาศด่วน

พิมพ์ใบประกาศ เกียรติบัตร

เครื่องปั๊มนูน ปั๊มนูนโรงเรียน

ปั๊มนูนตั้งโต๊ะ ปั๊มนูนพกพา

ปริ้นแบบแปลนด่วน

ปริ้นแบบแปลนด่วน แบบก่อสร้าง

ตรายางด้ามไม้

ตรายางด้ามไม้รางรถไฟ

เคลือบพลาสติกแข็งขนาดใหญ่

Printonline บริการด้านงานสื่อสิงพิมพ์ด่วน หลากหลายประเภทงาน เช่น ปริ้นโปสเตอร์ด่วน รอรับได้เลย ที่ใช้วัสดุเป็นกระดาษ ซึ่งมีให้เลือก2 แบบ แบบผิวด้าน และแบบผิวมัน สติ๊กเกอร์ไดคัท ฉลากสินค้าไดคัทด่วน ลูกค้ามักนิยมสั่งทำไปติดกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น ขวดน้ำ กล่องขนม เครื่องสำอางและวัสดุอื่น ๆ งานพิมพ์ใบประกาศ เกียรติบัตรสำหรับมอบในพิธีหรือกิจกรรมงานต่างๆ พิมพ์นามบัตรด่วน ปริ้นนามบัตรด่วน นามบัตรด่วนบริษัท นามบัตรพนักงาน มีวัสดุที่ใช้ในการพิมพ์ให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมยังมีบริการรับออกแบบให้ลูกค้าอีกด้วย พิมพ์โบรชัวร์ด่วน ใบปลิวด่วน สามารถพิมพ์จำนวนน้อยๆ ก็สามารถพิมพ์โบรชัวร์ได้ ไม่มีขั้นต่ำ ทำตรายางด่วน รอรับได้เลยใช้เวลาในการทำตรายางเพียง 1 ชั่วโมง มีทั้งแบบด้ามธรรมดา แบบด้ามหมึกในตัว ตรายางพกพาด้ามปากกา และตรายางขนาดใหญ่ด้ามไม้รางรถไฟ ทำได้ขนาดใหญ่สุด 9.5 x 15 cm. รับพิมพ์แบบแปลนด่วน ปริ้นแบบก่อสร้าง งานถ่ายแบบแปลน มีกระดาษให้เลือก 2 แบบ เป็นกระดาษขาว 80 แกรม และกระดาษไข 90 แกรม รวมไปถึงงานสแกนภาพขนาดใหญ่ที่รองรับหน้ากว้างขนาด 84 cm.

 Print Online Service

บริการสิ่งพิมพ์ด่วนครบวงจร ปริ้นโปสเตอร์ด่วน พิมพ์โปสเตอร์ด่วน พิมพ์นามบัตรด่วน ทำตรายางด่วน ปริ้นแบบแปลน ฯลฯ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ขอขอบคุณลูกค้า ที่ไว้วางใจให้เราได้บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวการ์ตูน วันคริสมาส และ วันขึ้นปีใหม่ 2020 พิมพ์ลงสติ๊กเกอร์กระดาษผิวด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ปริ้นฉลากสนิค้าด่วน สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผลิตภัณฑ์

ตรายางด่วน ด้ามธรรมดา

ตรายางด่วนด้ามธรรมดา

ตรายางด่วนด้ามธรรมดา รับทําตรายาง ตรายางด้ามธรรมดา หรือจะเป็นตรายางหมึกในตัว ตรายางหจก จดทะเบียน ตรายางบริษัท รับทําตรายางตราประทับ บริษัทสำหรับใช้ในงานเอกสารต่าง ๆ สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว

ใบปลิวด่วน

พิมพ์โบรชัวร์ด่วน

พิมพ์โบรชัวร์ด่วน พิมพ์โบรชัวร์ด่วน ใบปลิวด่วน แคตตาล็อก งานสวยสีสันสดใส คุณภาพคมชมชัดได้มารตฐาน พิมพ์โบรชัวร์ด้วยระบบดิจิตอลและออฟเซ็ท ขึ้นอยู่กับจำนวนของงาน โบรชัวร์ด่วน 

  • บริการสิ่งพิมพ์ด่วน

รับปริ้นโปสเตอร์ด่วน พิมพ์โปสเตอร์ด่วน ทำนามบัตรด่วน พิมพ์นามบัตรด่วน ทำตรายางด่วน ปริ้นแบบแปลน ถ่ายแบบแปลน ปริ้นแบบAutocad  พิมพ์ใบประกาศด่วน ปริ้นเกียรติบัตร สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์โบรชัวร์ด่วน ใบปลิวด่วน เคลือบขนาดใหญ่

รับเคลือบพลาสติกขนาดใหญ่ เคลือบโปสเตอร์ต่างๆเคลือบรูปภาพ งานที่ลูกค้าจะนำมาเคลือบต้องมีลักษณะที่สมบูรณ์ ไม่ฉีกขาดและต้องเป็นกระดาษผิวเรียบเท่านั้น รับสั่งทำตราปั๊มนูนเครื่องปั๊มนูนแบบบล็อกทองเหลือง มีให้เลือก 2 แบบ แบบพกพา และแบบคันโยกตั้งโต๊ะจำกัดความกว้างของบล็อกไม่เกิน 4.5 เซนติเมตร

เรายินดีให้ความช่วยเหลือ คำแนะนำ พร้อมเป็นที่ปรึกษากับลูกค้าทุกท่านที่สนใจ หรือต้องการจะทำสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านสือสิ่งพิมพ์ด่วนมากกว่า 12 ปี สามารถช่วยตอบหรือเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ของลูกค้าได้ในด้านสื่อสิ่งพิมพ์ อาทิเช่น การทำไฟล์งาน เตรียมไฟล์งาน ชนิดประเภทวัสดุ ที่เหมาะสมกับการนำไปใช้งานในชนิดของงานนั้นๆ

บริการจัดส่งโดย Kerry Express

จัดส่งโดย Kerry Express ค่าจัดส่ง คิดตามน้ำหนักและขนาดกล่องบรรจุของ Kerry Express ในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล และภายในประเทศไทย ส่งภายใน กทม. และภาคกลาง 1 วัน และส่งต่างจังหวัด ประมาณ 2-3 วัน เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วเราจะส่งเลข Tracking ให้ลูกค้าเพื่อติดตามสถานะของสินค้า

บริการจัดส่งโดย Line Man แมสเซ็นเจอร์

จัดส่งโดย ไลน์แมน ค่าจัดส่ง คิดตามระยะทาง ค่าจัดส่งลูกค้าสามารถชำระที่แมสได้เลย เฉพาะในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล โดยเราจะเรียก ไลน์แมน ตาม Location ปลายทางของลูกค้า พร้อม Capture รายละเอียดผู้จัดส่ง และราคาค่าส่งให้ลูกค้ารับทราบอีกที

Phone ติดต่อ คุณดวงกมล

080-076-7667 , 084-720-2022

Line ID : @printonline

Address

2/4 บี อาร์ คอนโด ซอยลาดพร้าว 142 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240